Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Không chỉ cây xanh tự nhiên mới cần phải để ý đến yếu tố phong thủy, cây giả khi bạn muốn sử dụng thì cũng phải để ý đến phong thủy và tuổi mệnh của bản thân mình. Điều này sẽ có thể giúp bạn được tự tin hơn trong công việc và những việc trong cuộc sống. Cũng có thể giúp cải thiện được ý nghĩa tâm linh cho bạn và công ty của bạn.

Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?
Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Việc này thì có thể là một vài người không để ý đến. Nhưng nếu như bạn là một trong những người yêu cây cối và bạn cũng đang để ý đến vấn đề về tâm linh. Bạn nên lựa chọn cây giả theo phong thủy để có thể cảm thấy yên tâm nhất.

Vị trí đặt cây giả phong thủy

Điều này là một trong những điều cũng vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn cây giả trang trí. Nhất là đối với những người đang kinh doanh. Bạn nên lựa chọn cho mình hướng đặt cây tốt nhất và hợp với bạn nhất để có thể đặt một cây giả để trang trí cho phù hợp.

Những loại cây giả trang trí nhà cửa hiện là một trong những món đồ trang trí được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho các căn phòng. Việc chọn đúng loại cây để đặt phòng khách hay phòng bếp làm sao cho phù hợp là cả 1 vấn đề lớn.

Chúng ta dù không theo bất kỳ một tín ngưỡng, bất kỳ đạo phái nào thì cũng nên để ý đến vị trí đặt cây cũng như hướng đặt cây giả để làm sao cho tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Nó sẽ có thể giúp cho bạn giải tỏa được tâm lý mỗi lần gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Thay vì bạn phải băn khoăn và chưa chắc chắn về vị trí đặt cây giả. Bạn lại đang đặt một cây bạch mã hoàng tử ở hướng tây bắc ngay bên trong phòng làm việc của mình. Bạn là người mệnh hỏa, thì chắc chắn rằng bạn sẽ lại có thể tự tin hơn để có thể chốt công việc một cách hiệu quả hơn.

Tùy theo từng không gian để cho bạn có thể chọn làm tường cây giả hay là chỉ đơn giản đặt một chậu cây giả cho đẹp mắt.
Thông thường thì khi bạn làm ăn kinh doanh, bạn vẫn sẽ luôn tâm niệm về những đồ vật có bên trong phòng làm việc của mình. Điều này thì chúng tôi đang không nói đến vấn đề tín ngưỡng hay những thứ liên quan. Có thể có một chút duy tâm ở đây nhưng điều quan trọng nhất là nó sẽ tạo mọt tư tưởng an tâm đến cho bạn.

Một số cây giả phù hợp cho từng mệnh

Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?
Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Mệnh kim

Người thuộc mệnh Kim thường sẽ rất hợp với màu trắng và màu bạc, hai loại màu này sẽ có thể đem lại rất nhiều những may mắn. Màu đỏ là một trong những màu tuyệt đối nên tránh thật xa.

Một số cây giả đẹp như thật hoặc hoa giả ví dụ như cây Kim Quế, Kim Ngân, Hàm tiếu, Bạch lan và một vài cây giả có bông màu trắng. Sẽ có thể góp phần giúp cải thiện vận mệnh của bạn. Nên đặt cây giả ở những hướng Tây bắc hoặc hướng tây nam.

Mệnh mộc

Màu xanh là một trong những màu giúp mang lại sự may mắn và phú quý cho người mang mệnh này. Màu trắng lại là một trong những màu tang tóc của người có tuổi mệnh mộc.

Để giúp tăng tài lộc vận khí cho người mang mạng Mộc thì chúng ta nên trang trí một vài loại cây giả họ Tùng và Trúc ví dụ như: Hoa lan, cây Phát tài, Cây vạn niên Thanh, các cây có họ cọ dừa… Đặt hoặc trang trí chúng tại ị trí hướng Đông hoặc hướng Đông nam.

Mệnh thủy

Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?
Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy ?

Dương xỉ, Lan hồ điệp, cây Thường xuân, Liêm hồ đằng, chậu mẫu tử, và cây Đại tướng quân… Là top những cây giả có khả năng đem lại vận mạng rất là tốt cho những người mang mệnh thủy. Bởi vì nó có màu xám, xanh dương và màu đen.

Đó là những màu hết sức may mắn cho những người mang mệnh thủy. Trang trí những chậu hoa giả này thì người mang mệnh thủy sẽ rất thuận lợi. Tránh chơi những cây giả có màu trắng và nên đặt những cây giả theo hướng Bắc.

Mệnh hỏa

Mệnh hỏa là một trong những mệnh mà cần rất nhiều cây cối bên trong không gian nhà ở nhất. Trang trí căn phòng càng nhiều cây giả hoặc hoa giả cũng như làm cả những bức tường cây giả sẽ góp phần khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
Màu Đỏ, màu Hồng, màu Tím là ba màu có khả năng mang lại sự may mắn cho những người mang mạng Hỏa, Những người mang mạng này thường sẽ kỵ màu đen.

Để giúp gia tăng tài vận thì bạn có thể lựa chọn một vài cây giả ví dụ như là: Cây ngũ gia bì, Bông giấy đỏ, Nguyệt quế, hoa son môi, cây phát tài… Có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như chất liệu lụa, chất liệu giấy, chất liệu xốp.. đều được. Nên để những loài cây này ở hướng Nam hoặc hướng Tây nam.

Mệnh thổ

Màu vàng là một trong những màu yêu thích nhất của những người mang mệnh thổ. Kỵ nhất đối với người mang mạng này lại là màu xanh. Chính vì thế mà Nếu như bạn lựa chọn cây giả thì nên để ý với những người mang mệnh này.

Trên đây là một vài lời khuyên cho việc Chơi cây giả thế nào cho hợp phong thủy. Mong rằng qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi thì các bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu cây giả thật đẹp và ấn tượng và quan trọng nhất vẫn là hợp phong thủy nhé. Đừng quên để lại những ý kiến của mình thông qua phần bình luận ngay phía dưới đây nhé, rất mong sẽ hận được những góp ý từ bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *